Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền ?

Em đã tìm hiểu rất nhiều trên mạng về chi phí cho phẫu thuật nâng ngực nhưng không có cụ thể và chắc chắn. Vì vậy cho em biết một cuộc phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền ? Xin cám ơn. ( cobekieuki1204@...........)

 

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền

 

Phẫu thuật nâng ngực trở nên quá quen thuộc đối với chị em phụ nữ và một ước mơ có được vòng 1 hoàn hảo đã không còn là chuyện xa vời nữa.

Thẩm mỹ nâng ngực là một trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được quan tâm nhằm tạo lại hình dáng và thể tích của bầu ngực phù hợp. Nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay vì kết quả thẩm mỹ tức thì, ngực đẹp tự nhiên và bền mãi với thời gian. Thực vậy, việc chọn chất liệu phù hợp ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả phẫu thuật. 

 

 phuat thuat nang nguc gia bao nhieu

Ảnh mang tính minh họa

 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ mà Quý chị em phụ nữ lựa chọn nhiều nhất, mục đích là làm cho vòng một gợi cảm hơn để tự tin hơn. Vậy nâng ngực nội soi là nâng ngực sẽ được thực hiện với sự hổ trợ của máy nội soi và đường mổ hầu hết là qua đường nách.

 

Quy trình phẫu thuật nâng ngực:

 

Bước 1: Chọn đúng thẩm mỹ viện và bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật mà bạn nhận thấy là uy tín và tin tưởng nhất, ví dụ như Dr Nam - Thẩm mỹ Hàn Quốc .

 Bước 2 : Qúy khách gọi điện thoại đặt hẹn trước khi đến: 08 6272 5555. Thời gian làm việc của phòng khám : từ 8h-19h các ngày trong tuần, chủ nhật từ 8h-11h30

Bước 3. Lễ tân ghi thông tin quý khách và mời vào gặp trực tiếp Bác sĩ

Bước 4.  Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn với công nghệ Vectra 3D, công nghệ hiện đại này sẽ cho biết trước về kích cỡ túi ngực của bạn có phù hợp với chiều cao hay không ? và tham khảo hình ảnh trước và sau phẫu thuật của một số bệnh nhân trước.

Bước 5:  Quý khách tiếp tục được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực như : Tư vấn về tình trạng sức khỏe, độ tuổi cũng như thể trạng mình có phẫu thuật nâng ngực được hay không? đường mổ nào là hợp lý nhất ?Đặt túi ngực nào là thích hợp: túi gel loại nào, kích thước (size) bao nhiêu, hình dáng túi(túi tròn thường hay túi tròn dạng cao, tùi giọt nước…)

 

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu ?

 

Bên cạnh đó, phau thuat nang nguc gia bao nhieu cũng đã một vấn đề có thể ảnh hưởng đến ý định làm đẹp ở một số chị em. Sau đây là bảng giá của Thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi, các bạn có thể xem và tham khảo hoặc có thể đến địa chỉ: 2A Phan Kế Bính, P.Đakao, Quận 1 để được biết thêm chi tiết.

 

 

 

Click vào đây để xem BẢNG GIÁ THẨM MỸ NÂNG NGỰC

 

 

 *** Lưu ý: Phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT *** 

 

 

THẨM MỸ HÀN QUỐC Ltd

 

 


Dịch vụ thẩm mỹ

  • tham my vien uy tin
  • Nâng ngực nội soi
  • Thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến

(+84 8) 6272.5555 (+84 8) 2212.3396