Quy trình phẫu thuật nâng ngực như thế nào

Phẫu thuật nâng ngực đặc biệt là nâng ngực nội soi là phẫu thuật thẩm mỹ ưa thích hiện nay của phụ nữ để có vòng một gợi cảm làm cho bạn thật tự tin, quyến rũ.

 Quy trình phẫu thuật nâng ngực như thế nào

 

Bạn sẽ hiểu và không còn lo lắng khi biết rõ về quy trình thẩm mỹ nâng ngực như thế nào ? Hãy cùng Thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu 10 bước trong quy trình này nhé !

 

 

Bước 1. Chọn đúng thẩm mỹ viện và bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật mà bạn nhận thấy là uy tín và tin tưởng nhất, ví dụ như Dr Nam - Thẩm mỹ Hàn Quốc .

 

 

 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc khang trang

 

 

Bước 2 : Qúy khách gọi điện thoại đặt hẹn trước khi đến: 08 6272 5555. Thời gian làm việc của phòng khám: từ 8h-19h các ngày trong tuần, chủ nhật từ 8h-11h30 


Bước 3. Lễ tân ghi thông tin quý khách và mời vào gặp trực tiếp Bác sĩ

 

 

 

Lễ tân đang hướng dẫn KH làm thủ tục

 

 

Bước 4.  Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn với công nghệ Vectra 3D, công nghệ hiện đại này sẽ cho biết trước về kích cỡ túi ngực của bạn có phù hợp với chiều cao hay không ? và tham khảo hình ảnh trước và sau phẫu thuật của một số bệnh nhân trước.

 

 

 

BS đang chụp hình ngực bằng công nghệ 3D

 

 

Hình túi ngực bên trái 253 cc và túi ngực bên phải 272 cc

 

Bước 5: Quý khách tiếp tục được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực như : Tư vấn về tình trạng sức khỏe, độ tuổi cũng như thể trạng mình có phẫu thuật nâng ngực được hay không? đường mổ nào là hợp lý nhất ?Đặt túi ngực nào là thích hợp: túi gel loại nào, kích thước (size) bao nhiêu, hình dáng túi(túi tròn thường hay túi tròn dạng cao, tùi giọt nước…)

Hình túi giọt nước

 

Các đường phẫu thuật nâng ngực

 

Bước 6: Quý khách làm thủ tục thanh toán tiền viện phí trọn gói và phiếu thu tại quầy lễ tân. Từ đây quý khách sẽ không đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào nữa kể cả phương tiện vận chuyển trong TP.HCM cho đến khi về nhà và tái khám

 

Bước 7: Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát toàn diện như kiểm tra ung thư tuyến vú, chụp X quang để kiểm tra sức khỏe cho phép phẫu thuật gây mê hay không.

 

 

Máy chụp X quang Pano - Ceph của Thẩm mỹ Hàn Quốc

 

Bước 8: Trước khi nhập viện quý khách vui lòng tắm gội , móng tay sạch sẽ, không đeo nữ trang đồng hồ ,.. để đảm bảo vô trùng tuyệt đối . Bệnh nhân được gây mê hoàn toàn và bác sĩ thực hiện phẫu phẫu thuật nâng ngực  khoảng 1h

 

 C

Ekip mổ chuẩn bị trước khi phẫu thuật

 

Bước 9: Sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân nằm tại bệnh viện 1 ngày và được hướng dẫn chăm sóc vệ sinh ngực như thế nào,  khi nào tái khám để cắt chỉ, uống thuốc như thế nào,. . .

Bước 10:  Bệnh nhân nhận thẻ bảo hành sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực  

 

 

Lưu ý:

-   Trong quá trình điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân được hỗ trợ MIỄN PHÍ hoàn toàn 1 suất thức uống gồm sữa hộp nước pediasure + nước yến + nước suối đóng chai

 

 -  Phẫu thuật nâng ngực sẽ được bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế

 

Phẫu thuật nâng ngực nói chung là một quy trình an toàn. Tuy nhiên, cũng như các phẫu thuật thẩm mỹ khác, cũng sẽ có những biến chứng nhất định có thể xảy ra, như chảy máu, nhiễm trùng, lâu hồi phục, vị trí các núm vú không cân đối, mất cảm giác ở ngực hay núm vú. Tất cả đều có thể xảy ra nhưng rất ít và tất cả những biến chứng này có thể giảm thiểu được nếu như thực hiện theo đúng những lời khuyên của bác sỹ thẩm mỹ.

 

 

*** Lưu ý: Phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT ***

 

THẨM MỸ HÀN QUỐC


Dịch vụ thẩm mỹ

  • tham my vien uy tin
  • Nâng ngực nội soi
  • Thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến

(+84 8) 6272.5555 (+84 8) 2212.3396